Kia Models

Kia Models

Kia Models

Kia Models แบรนด์ Kia มีเป้าหมายที่จะก้าวข้ามความคาดหวังของลูกค้าด้วยนวัตกรรมยานยนต์อย่างต่อเนื่อง Kia นำเสนอรถยนต์สปอร์ต พรีเมี่ยม และหรูหราที่ใหญ่ที่สุดในโลก เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่ที่โดดเด่นให้กับผู้ขับขี่ที่ฉลาด Kia ทุกคันได้รับการออกแบบและปรับปรุงอย่างพิถีพิถันด้วยความซับซ้อนตามหลักสรีรศาสตร์และการขับขี่และการควบคุมที่ยอดเยี่ยม การใส่ใจในรายละเอียดเป็นพิเศษทำให้มีการขับขี่และการควบคุมรถที่ปราณีตซึ่งคงการยึดเกาะถนนไว้ รถยนต์ Kia สร้างขึ้นเพื่อความคาดหวัง สไตล์ที่ยอดเยี่ยม และระดับประสิทธิภาพที่เหนือกว่า ผู้ขับขี่ Kia ที่หลงใหลจะได้รับประสบการณ์การขับขี่ที่มีคุณภาพทุกครั้งที่เหยียบคันเร่งลงบนโลหะ สล๊อตเว็บตรงแตกง่าย

Kia นำเสนอการควบคุมที่สมบูรณ์ ความปลอดภัย ความหรูหรา คุณภาพ รูปลักษณ์ที่สวยงาม และคุณสมบัติที่ทันสมัย ​​แบบ all-in-one รุ่นต่างๆ ของ Kia เริ่มต้นด้วย Kia Sedona ด้วยรูปลักษณ์ที่โดดเด่นและการตกแต่งภายในที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ที่ได้รับการปรับปรุง คุณสมบัติด้านความปลอดภัยระดับแนวหน้า และยังคงประสิทธิภาพที่เหนือกว่า ผู้ผลิตรถยนต์เกาหลียังมีรุ่นพิเศษเฉพาะเช่น Kia Sportage ที่หรูหราซึ่งมาพร้อมกับเครื่องยนต์ 6 สูบที่ประหยัดเชื้อเพลิง (VE) แบบพิเศษ เครื่องยนต์ DOHC ขนาด 2.2 ลิตร 5 สูบนี้เป็นเครื่องยนต์ V8 เครื่องแรกของโลกที่มีเทคโนโลยี Run-Start และให้ประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงที่เหนือกว่า รถยนต์ที่โดดเด่นคันนี้ยังห่างไกลจากลูกค้า “คันสนาม” แบบดั้งเดิมอีกด้วย

รุ่นพิเศษของ Kia ได้รับการออกแบบมาเพื่อประสิทธิภาพที่เหนือกว่าทั้งบนถนนและทางวิบาก สิ่งเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาอย่างดีเพื่อตอบสนองความต้องการเชิงรุกและเชิงรับ รถยนต์เกียทุกคันมีความสะดวกสบายอย่างที่สุดด้วยสไตล์ที่เหนือชั้นและไม่เหมือนใคร รุ่น Kia ผสมผสานการออกแบบระดับแนวหน้าเข้ากับเทคโนโลยีระดับแนวหน้าและคุณสมบัติด้านความปลอดภัย แต่ละรุ่นเป็นผลผลิตจากกระบวนการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง

รุ่น Kia ประกอบด้วยคุณลักษณะและนวัตกรรมด้านความปลอดภัยขั้นสูงคุณภาพสูง เช่น ระบบความปลอดภัยของ Kia Car รวมถึงคุณลักษณะด้านความเงียบสงบต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า รถตู้โดยสาร 10 ที่นั่งของ Kia Sporting Reclining รุ่นล่าสุด ได้เพิ่มรายการข้อดีเท่านั้น ห้องโดยสารอเนกประสงค์ กว้างขวาง และสะดวกสบายนี้เข้าคู่กันอย่างลงตัวกับห้องโดยสารที่ออกแบบมาอย่างดี พื้นที่เก็บของขนาดใหญ่ และเบาะหนังที่เน้นความสวยงาม

รายการตัวเลือกมากมายสำหรับรุ่น Kia ได้แก่ รถตู้โดยสาร Amanti MkIII 10-passenger พร้อมอุปกรณ์ Kia Jazdic ที่ล้ำสมัย รถยนต์คันนี้เป็นเทคโนโลยีล่าสุด ซึ่งให้ประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงที่ยอดเยี่ยมด้วยเครื่องยนต์ 2.7 ลิตร I4 160 แรงม้า Amanti MkIII ยังติดตั้งระบบเสียงระดับพรีเมียมของ Kia ไฟหน้าฮาโลเจนที่สวยงาม เบาะนั่งคู่หน้าแบบปรับความร้อนได้แบบ 4 ทิศทาง ฐานล้อกว้างพร้อมขอบล้อขนาดใหญ่เพียงพอ และเครื่องยนต์ให้เลือก 2 รุ่น ได้แก่ 2.2 ลิตร I4 และ 2.7 ลิตร V6. นอกจากนี้ Kia Amanti MkIII ยังรวมเทคโนโลยี Smart stop ที่ได้รับสิทธิบัตรของ Kia ระบบจัดการสินค้าอัจฉริยะ และระบบ MyGIG Multimedia Infotainment รถคันนี้เป็นประโยชน์สำหรับผู้ขับขี่ Kia ที่จะใช้บริการชั้นยอด คุณลักษณะด้านความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม และคุณสมบัติเพิ่มเติมสำหรับเงินดอลลาร์ของพวกเขา